THƯ NGỎ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng

Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Seareal-S gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Đầu tư Seareal-S gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Với quyết tâm đưa Seareal-S phát triển từng bước vững chắc, trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển, kinh doanh phân phối bất động sản. Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm huyết, nhằm mục đích lớn nhất là mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư những dự án, những sản phẩm bất động sản uy tín chất lượng tốt nhất. Đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin, định vị trong tâm trí khách hàng một thương hiệu lớn, đáng tin cậy – Seareal-S.

Với quyết tâm đưa công ty Seareal-S phát triển vững chắc từng bước, trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển, kinh doanh phân phối bất động sản. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình, vì mục tiêu lớn nhất là mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản uy tín và chất lượng nhất. Đồng thời, góp phần tạo dựng niềm tin và định vị trong lòng khách hàng một thương hiệu lớn và đáng tin cậy – Seareal-S .

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đó chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết cùng kiến thức – kinh nghiệm chuyên sâu của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu, toàn thể Ban Giám Đốc, nhân viên Seareal-S quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và trau dồi kinh nghiệm, cùng những sản phẩm Bất Động Sản uy tín, chất lượng nhằm đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà Seareal-S đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại thành quả xứng đáng, là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng nỗ lực bằng tất cả tâm huyết và kiến ​​thức – kinh nghiệm chuyên sâu để thực hiện những dự định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Seareal-S quyết tâm không ngừng nỗ lực và trau dồi kinh nghiệm, bằng những sản phẩm Bất động sản uy tín và chất lượng để đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây là những giá trị nhân văn cao cả mà công ty Seareal-S đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu vì lợi ích của khách hàng .

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!


THÔNG ĐIỆP

Tiền thân là Seareal thành lập năm 2008. Seareal-S được thành lập từ năm 2016 với hơn 4 năm hoạt động trong ngành, Seareal-S tự tin khẳng định là một trong những nhà môi giới bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay.

Với sự chung tay của đội ngũ nhân sự  trên 150 con người được đào tạo và  tổ chức trong môi trường thân thiện  và chuyên nghiệp, Seareal-S đã phát  huy tiềm lực tài chính và mở rộng kinh  doanh hiệu quả với mảng hoạt  động mũi nhọn Bất động sản. Bằng sự đoàn  kết và nỗ lực không ngừng của toàn  hệ thống, đến nay Seareal-S đã trở thành một thương hiệu khẳng định được chỗ đứng tại thị trường Việt  Nam, nhận được sự tin cậy của khách  hàng và sự tín nhiệm của đối tác.

Hướng đến sự thành công và phát  triển bền vững, chúng tôi nhận thức  rằng: bên cạnh định hướng kinh  doanh phù hợp, việc xây dựng và  cung ứng những sản phẩm và dịch  vụ chất lượng cho khách hàng, đảm  bảo lợi ích cho nhà đầu tư, không  ngừng nâng cao mức sống cho nhân  viên và đóng góp tích cực cho cộng  đồng là những sứ mệnh quan trọng  chúng tôi luôn hướng đến.

Trên những nền tảng đã gây dựng,  xác định tầm nhìn và mục tiêu chung  của toàn hệ thống, Seareal-S sẽ tiếp  tục từng bước khẳng định thương  hiệu của hệ thống, tạo động lực cho  những bước tăng trưởng bùng nổ  trong tương lai trên các lĩnh vực mà  chúng tôi đang theo đuổi; góp phần  thúc đẩy phát triển kinh tế đồng thời  nâng cao năng lực cạnh tranh của  cộng đồng doanh nghiệp Việt trong  quá trình hội nhập và phát triển.

Trân trọng!  Tổng giám đốc

THÁI HỮU PHÚ


TẦM NHÌN 

Hướng tới trở thành đơn vị phân phối, tư vấn Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Và là lựa chọn số 1 của các Chủ đầu tư dự án.

Tiến tới trở thành nhà phân phối, tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Và là sự lựa chọn số 1 của chủ đầu tư dự án.

SỨ MỆNH

“Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi người Việt Nam” đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự, nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

“Hiện thực hóa giấc mơ có tổ ấm cho những ai mong muốn ở Việt Nam” đa dạng hóa sản phẩm bất động sản – căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp, đất nền, nhà phố, biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Seareal-S là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực môi giới bất động sản hiện nay.

Toàn thể Seareal-S cùng chung chí hướng là: sáng tạo giá trị cho bản thân cộng đồng, và góp phần hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi con người Việt Nam

Là nơi hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản.

Seareal-S là một trong những công ty hàng đầu trong ngành môi giới bất động sản hiện nay, tất cả nhân viên của công ty Seareal-S đều có chung một mục tiêu: tạo ra giá trị cho chính cộng đồng và góp phần hiện thực hóa giấc mơ có một không gian ấm cúng. ngôi nhà của mỗi người Việt Nam, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có kiến ​​thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực bất động sản.


 


HÌNH ẢNH CÔNG TY 

.