Cơ hội bứt phá cho BĐS tại đô thị vệ tinh TP.HCM

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Cập nhập tiến độ The Pearl Riverside tháng 7/2020

Việc phát triển đầu tư tại đô thị vệ tinh ven TP.HCM đang dần trở thành một xu hướng mới khi các khu vực này hiện đã thu hút nhiều dự án chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín.

Hiện nay, UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng Sở xây dựng đã thống nhất hạn chế tối đa việc cấp pháp cho các dự án nhà ở cao tầng tại khu vực nội thành. Chính điều này đã tạo khó khăn và khiến các doanh nghiệp BĐS phải tìm kiếm cơ hội triển khai dự án tại các tỉnh vùng ven, những nơi có hệ thống hạ tầng giao thông vận tải phát triển.

Khu vực Bến Lức – Long An thuộc khu vực Tây Nam Thành Phố Hồ Chí Minh là vùng đô thị vệ tinh chỉ cách trung tâm thành phố từ 30 – 40 phút đi xe, đồng thời sở hữu nhiều tuyến giao thông quan trọng. Những tuyến đường được nâng cấp và mở rộng như QL1A, QL51, QL50, QL62, QLN2, cùng với đó là cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước.

Cơ hội bứt phá cho BĐS tại đô thị vệ tinh TP.HCM

 Long An đã phát triển từ hạ tầng xã hội đến khu công nghiệp.

Điển hình là tại khu vực huyện Bến Lức (Long An) phía Tây Nam TP.HCM, đây là vùng đô thị vệ tinh chỉ cách trung tâm thành phố từ 30 – 40 phút đi xe và sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạnh. Hiện các tuyến QL1A, QL51, QL50, QL62, QLN2 đang được nâng cấp và mở rộng. Song song đó, cao tốc Bến Lức – Long Thành, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên đường vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước và đặc biệt là tuyến đường sắt HCM – Cần Thơ đang trong quá trình phát triển, xây dựng.
Với hệ thống giao thông phát triển gắn liền với những khu đô công nghiệp đã tạo nền tảng vô cùng lý tưởng để phát triển nên kinh tế vùng ven TP.HCM. Việc thúc đẩy đầu tư nhiều hơn tại vùng ven chính là mong muốn của chính phủ để giúp cho nền kinh tế có sự đồng bộ với nhau. Từ đó sẽ tạo nên điều kiện sống lý tưởng với chi phí hợp lý để có thể thực hiện chính sách giãn dân một cách dễ dàng.
Với tình trạng ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM,… và nổi ám ảnh của đại dịch Covid-19 đã khiên nhiều người dân lo ngại về sức khỏe của bản thân. Điều mà khách hàng hiện nay quan tâm hơn hết đó chính là môi trường sống của họ có được đảm bảo hay không, có đáp ứng được các khả năng phục vụ cho các nhu cầu như nhu cầu sinh hoạt, làm việc tại nhà , các yếu tố sinh thái, an dưỡng sức khỏe. Các dự án vùng ven thực sự có thể đáp ứng được dễ dàng những tiêu chí cho một không sống trong lành, an nhiên và hạnh phúc.
Cơ hội bứt phá cho BĐS tại đô thị vệ tinh TP.HCM
Thư thái thả diều ở The Pearl Riverside
The Pearl Riverside – dự án BĐS nhà phố ven sông do Seaholding chủ đầu tư được bao quanh bởi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, từ The Pearl Riverside chỉ mất 30 phút để đến được trung tâm quận 1 nhanh hơn cả các quận trong nội thành như Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức. Với hơn 50% diện tích cây xanh thì có thể chắn chắn rằng nơi đây có thể làm hài lòng tất cả khách hàng về môi trường sống trong lành và tiện ích xứng tầm.
SeaHoldings cũng đã phát triển The Pearl Riverside theo hướng một khu dân cư “Tất cả trong một”, điều này có nghĩa là hệ thống tiện ích tại đây có thể đáp ứng toàn bộ việc sinh hoạt, giải trí, vận động, học tập và làm việc. Trong đó, có thể kể đến những tiện ích nổi bật như bến du thuyền, khu BBQ, khu tập luyện thể thao ngoài trời, cầu Vọng Cảnh trong công viên The Pearl River Park, Clubhouse với nhà hàng, không gian sinh hoạt, tổ chức tiệc, hồ bơi, trường học tiêu chuẩn quốc tế và cuối cùng là tòa nhà thương mại – dịch vụ 10 tầng.
Cơ hội bứt phá cho BĐS tại đô thị vệ tinh TP.HCM
Toàn cảnh công viên bờ sông The Pearl Riverside
The Pearl Riverside – dự án BĐS nhà phố compound ven sông từ SeaHoldings là đơn cử cho khu dân cư đáng sống tại vùng ven. Được bao quanh bởi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh của huyện Bến Lức, từ The Pearl Riverside đến quận 1 chỉ mất 30 phút thông qua QL1A và đại lộ Võ Văn Kiệt, thời gian này thậm chí còn nhanh hơn so với di chuyển đến trung tâm từ các quận rìa như Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức. Cư dân tại đây cũng có thể hoàn toàn hài lòng về môi trường sống và tiện ích khi The Pearl Riverside sở hữu không gian xanh mát và tiện ích đa dạng, đẳng cấp.

SeaHoldings vốn đã tạo được dấu ấn trên thị trường với hai dự án trước đó là căn hộ Fresca Riverside hiện đang bàn giao nhà và khu dân cư Lago Centro đang trao sổ đỏ đến tay khách hàng. Công ty luôn khao khát mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng vượt trội với pháp lý minh bạch. The Pearl Riverside cũng không phải ngoại lệ, hiện nay dự án đã có được pháp lý hoàn chỉnh bậc nhất thị trường với quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh và dự án cũng đã được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ.

Xem ngay: Cập nhập tiến độ The Pearl Riverside tháng 7/2020

Thảo luận